Biệt thự kiểu Pháp cổ điển ở Quận 7 độc đáo với hệ mái Mansard

Nhấn vào các đường nét hoa văn, phào chỉ cầu kỳ được đắp nổi duyên dáng, kết hợp với hệ mái Mansard mang dáng dấp kiến trúc châu Âu vào những năm thế kỷ 17, thiết kế biệt thự kiểu Pháp cổ điển mà kiến trúc sư LOUIS vừa hoàn thành đã nhanh chóng lấy được cảm tình của gia đình chị Nhàn.

Mansard là một khái niệm khá xa lạ với nhiều người nhưng thật ra, Mansard là tên của “cha đẻ” hệ mái hình thang có độ dốc này- kiến trúc sư Francois Mansard. Hệ mái Mansard không chỉ giúp gia chủ tận dụng tốt hơn diện tích tầng mái mà còn có tác dụng thẩm mỹ khi tạo được điểm nhấn thu hút hiệu quả.

Phương án thiết kế biệt thự kiểu Pháp cổ điển với bố cục đăng đối, đồ sộ, với sự tinh tế trong từng chi tiết nhỏ hòa quyện cùng hệ mái độc đáo được hứa hẹn sẽ trở thành một công trình nghệ thuật “để đời” khi hiện hữu “bằng xương bằng thịt” trên thực tế.

Mặt tiền Biệt thự kiểu Pháp cổ điển ở Quận 7 độc đáo với hệ mái Mansard - 01

Tổng quan biệt thự là nét đẹp bề thế, quy mô, điểm thêm chút duyên dáng hoài cổ, tinh thần kiến trúc cổ điển Pháp được hiện diện trên từng chi tiết nhỏ nhất tạo nên một không gian sống nguy nga, diễm lệ

Mặt tiền Biệt thự kiểu Pháp cổ điển ở Quận 7 độc đáo với hệ mái Mansard - 02

Khối nhà chính và cảnh quan tương hỗ nhau tạo nên một bức tranh kiến trúc hài hòa, nhẹ nhàng nhưng không quên đi sự đẳng cấp, xa hoa vốn có của biệt thự cổ điển Pháp

Mặt tiền Biệt thự kiểu Pháp cổ điển ở Quận 7 độc đáo với hệ mái Mansard - 03

Biệt thự cổ điển nhìn từ trên cao

Đối với công ty thiết kế xây dựng LOUIS, một ngoại thất đẹp chưa phải là yếu tố quyết định tất cả, chỉ đến khi chọn được phương án bố trí mặt bằng hợp lý, khoa học thì không gian sống của gia chủ mới thật sự trọn vẹn, hoàn hảo. Vì vậy, rất dễ hiểu khi các kiến trúc sư của chúng tôi luôn cẩn trọng, kỹ lưỡng ở công đoạn này.

Mặt bằng tầng trệt Biệt thự kiểu Pháp cổ điển ở Quận 7 độc đáo với hệ mái Mansard - 04

Dù chỉ là một khu vực chức năng nhỏ nhưng nếu không được chăm chút kỹ cũng có thể làm tổng thể không gian bị xáo trộn, mất đi tính thẩm mỹ…

Mặt bằng tầng lửng Biệt thự kiểu Pháp cổ điển ở Quận 7 độc đáo với hệ mái Mansard - 05

… do đó, KTS LOUIS bàn bạc, thảo luận với khách hàng nhiều lần để có được phương án tối ưu nhất

Mặt bằng tầng 1 Biệt thự kiểu Pháp cổ điển ở Quận 7 độc đáo với hệ mái Mansard - 06

Công năng sử dụng mỗi tầng biệt thự vì thế rất khoa học, gọn gàng, tận dụng được tối đa diện tích sử dụng

Mặt bằng tầng áp mái Biệt thự kiểu Pháp cổ điển ở Quận 7 độc đáo với hệ mái Mansard - 07

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn LOUIS làm đơn vị đồng hành

Sánh bước cùng thời gian, biệt thự kiểu Pháp cổ điển với ngoại thất độc đáo, ấn tượng và công năng sử dụng được bố trí hợp lý, khoa học chắc chắn sẽ không bao giờ “lỗi mốt”. Đó không chỉ là kinh nghiệm mà còn là tâm huyết, đam mê của các kiến trúc sư LOUIS dành cho các phương án thiết kế của khách hàng.

Bạn yêu kiến trúc cổ điển Pháp và bạn muốn sở hữu một thiết kế biệt thự đẹp kiểu Pháp khác biệt? Liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Biệt thự kiểu Pháp cổ điển ở Quận 7 độc đáo với hệ mái Mansard
Bình chọn cho bài viết này

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn.


*