Gợi ý những kiểu mái hiên biệt thự vườn 2 tầng đẹp bạn không nên bỏ lỡ

Bạn muốn thiết kế mái hiên cho biệt thự vườn 2 tầng đẹp của mình nhưng chưa có kinh nghiệm. Đừng lo bài chia sẻ những kiểu mái hiên phù hợp biệt thự hôm nay sẽ giúp bạn. Cùng theo dõi nhé!

Thiết kế mái hiên biệt thự vườn 2 tầng đẹp bằng gỗ

Thiết kế mái hiên trước biệt thự vườn 2 tầng bằng gỗ là ý tưởng thiết kế suốt nhiều năm qua với dạng mái vòm truyền thống rất đơn giản để xây dựng. Thiết kế trực tiếp vào tường biệt thự khá chắc chắn nên hoàn toàn yên tâm về tính kiên cố. Với chất liệu bằng gỗ sẽ làm tăng lên nét thanh lịch, ấm áp cho ngôi nhà. Đặc biệt là khả năng chống nắng khá tốt, tạo cảm giác mát mẻ. Bạn cũng có thể trang trí thêm các loại dây leo như ti-gôn, tường vi hoặc hoa giấy làm tăng nét mềm mại, lãng mạn.

Gợi ý những kiểu mái hiên biệt thự vườn 2 tầng đẹp bạn không nên bỏ lỡ

Thiết kế mái hiên trước biệt thự vườn 2 tầng bằng gỗ là ý tưởng thiết kế suốt nhiều năm qua với dạng mái vòm truyền thống rất đơn giản để xây dựng

Thiết kế mái hiên biệt thự vườn 2 tầng đẹp bằng vải bạt

Mái hiên bằng vải bạt có vẻ phù hợp hơn cho sân thượng hoặc ban công. Hiện nay, đây lại là xu hướng thiết kế mới được ưa chuộng bởi tính linh hoạt của nó. Đặc biệt là khi bạn có thể tháo mái hiên xuống dễ dàng, giặt sạch và dùng cho mùa mới hoặc thay loại mái che khác với chi phí vô cùng tiết kiệm. Không giống với vải bạt bình thường bạn gặp, vải bạt làm mái hiên được xử lý công nghiệp và kết cấu sợi hóa chất nên bền màu và chắc chắn hơn. Với độ dày phù hợp, ánh sáng và mưa lớn cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều đến nội thất bên trong.

Thiết kế mái hiên biệt thự vườn 2 tầng đẹp bằng kính

Thiết kế mái hiên biệt thự vườn 2 tầng bằng thủy tinh là sự lựa chọn cho những ngôi nhà muốn tận hưởng ánh sáng thiên nhiên mà không lo mưa gió. Với ưu điểm là có thể sử dụng trong nhiều năm mà không cần tốn kém phí bảo trì. Nhưng chi phí thiết kế ban đầu khá tốn kém nên bạn cũng cần cân nhắc khi thiết kế theo kiểu này.

Gợi ý những kiểu mái hiên biệt thự vườn 2 tầng đẹp bạn không nên bỏ lỡ

Thiết kế mái hiên di động cho biệt thự vườn 2 tầng đẹp

Đây là giải pháp cho những biệt thự vườn có hướng gió thay đổi và không muốn nhiều ánh nắng mặt trời trong không gian. Với hệ thống mái che di động này, bạn có thể tùy chỉnh theo bất kỳ hướng nào, đảm bảo góc hút gió thuận lợi nhất.

Mái hiên di động thường được các cặp vợ chồng trẻ lựa chọn nhiều hơn. Với thiết kế và màu sắc đơn giản được điều khiển từ xa. Ưu điểm vượt trội của loại mái hiên này là có thể tùy chỉnh chế độ ánh sáng: phơi khô đồ giặt, tạo bóng mát, tránh hướng mặt trời,… chỉ đơn giản bằng một nút bấm.

Hy vọng bài chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được không gian yên tính mát mẻ đầy thơ mộng trong căn biệt thự vườn 2 tầng đẹp của mình. Hãy thường xuyên theo dõi các bài chia sẻ kế tiếp của chúng tôi để có thêm kinh nghiệm thiết kế biệt thự nhé. Chúc bạn thành công.

 

Gợi ý những kiểu mái hiên biệt thự vườn 2 tầng đẹp bạn không nên bỏ lỡ
Bình chọn cho bài viết này

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn.


*