Lặng người ngắm nhìn thiết kế biệt thự cổ điển Châu Âu tráng lệ

Thiết kế biệt thự cổ điển Châu Âu thường chỉ dành cho các gia đình thực sự có điều kiện bởi giá trị của một biệt thự cổ điển lớn hơn do sự đồ sộ, sa hoa trong quy mô và tỉ mỉ trong thiết kế, trang trí.

Hãy cùng chúng tôi khám phá mẫu biệt thự cổ điển phong cách châu Âu xa hoa này nhé!

Lặng người ngắm nhìn thiết kế biệt thự cổ điển Châu Âu tráng lệ - 1

Về tổng thể kiến trúc, thiết kế biệt thự cổ điển Châu Âu có những điểm đặc trưng và nổi bật như: thước cột được chạm trổ tỉ mỉ, các chi tiết phù điêu, khung sắt tạo hình,… Các chi tiết từ nhỏ đến lớn đều được chú trọng để phù hợp với vẻ đẹp kiến trúc tổng thể.

Lặng người ngắm nhìn thiết kế biệt thự cổ điển Châu Âu tráng lệ - 2

Phòng khách bố trí đơn giản với các chi tiết nội thất bằng gỗ được bố trí, xử lý rất hài hòa, tinh tế. Thảm trải sàn chất liệu lông nhân tạo mang lại sự ấm áp cho không gian.

Lặng người ngắm nhìn thiết kế biệt thự cổ điển Châu Âu tráng lệ - 3

Thiết kế biệt thự cổ điển Châu Âu sử dụng màu sắc chủ đạo trong thiết kế là trắng, đen, vàng kết hợp với họa tiết hoa văn cách điệu mang lại cho phòng khách một không gian gần gũi, ấm cúng, mà không kém phần sang trọng, quý phái.

Lặng người ngắm nhìn thiết kế biệt thự cổ điển Châu Âu tráng lệ - 4

Có thể nhìn thấy phong cách cổ điển luôn tôn vinh nét đẹp hoàn hảo theo khuôn mẫu, được định hình bởi các đường, trục đối xứng, các bộ phận nhỏ liên kết và sắp xếp theo một trình tự chặt chẽ để không phá vỡ những quy chuẩn của nét đẹp cổ điển.

Lặng người ngắm nhìn thiết kế biệt thự cổ điển Châu Âu tráng lệ - 5

Mỗi ngôi nhà, biệt thự theo phong cách cổ điển hội tụ đầy đủ vẻ đẹp văn hóa phương Tây sang trọng, tinh tế nhưng vẫn tiếp thu và kế thừa những đường nét, chất liệu hoa văn mang tính bản sắc cổ truyền độc đáo.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng một mẫu biệt thự cổ điển châu Âu thì hãy liên hệ 0909 50 38 38 để được tư vấn, thiết kế và xây dựng theo đúng yêu cầu của bạn.

Lặng người ngắm nhìn thiết kế biệt thự cổ điển Châu Âu tráng lệ
Bình chọn cho bài viết này

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn.


*