Ngắm nhìn ngôi biệt thự trong rừng cực chất ở Hampshire

Biệt thự trong rừng này là một dự án đồng thiết kế giữa Alma và Nac. Công trình được thiết kế nhằm mục đích thay thế một ngôi nhà gỗ trong một khu vực được thiên nhiên ban phước cho một vẻ đẹp tuyệt mĩ trong công viên quốc gia South Downs, Hampshire Anh quốc

Tên dự án : Biệt thự trong rừng

Kiến trúc sư : Alma-nac

Địa điểm : Hampshire, Anh Quốc;

Diện tích : 240m2

Ảnh chụp bởi: Jack Hobhouse

Ngắm nhìn ngôi biệt thự trong rừng cực chất ở Hampshire - 01

Biệt Thự Trong Rừng là một trong những công trình mang tính chất nghỉ dưỡng tuyệt vời

Biệt thư trong rừng này là một dự án đòng thiết kế giũa Alma và Nac. Công trình được thiết kế nhằm mục đích thay thế một ngôi nhà gỗ trong một khu vực được thiên nhiên ban phước cho một vẻ đẹp tuyệt mĩ trong công viên quốc gia South Downs, Hampshire Anh quốc

Ngắm nhìn ngôi biệt thự trong rừng cực chất ở Hampshire - 02
Lối vào biệt thự

Ngôi biệt thự như hòa quyện vào không gian chung quanh qua những ô của kính rộng rãi, xuyên suốt sân vườn đến không gian phòng khách và một ban công khá rộng lớn ở phía ngoài sàn tầng trệt.

Ngắm nhìn ngôi biệt thự trong rừng cực chất ở Hampshire - 03
Mặt tiền chính của ngôi biệt thự trong rừng

Bao bọc chung quanh ngôi biệt thự là rừng cây xanh và những mảng sân vườn đầy hòa tuyệt đẹp như nhấn chìm mội yếu tố quá nổi mật để con người và thiên nhiên có thể kết nối hòa quyện vào nhau.

Ngắm nhìn ngôi biệt thự trong rừng cực chất ở Hampshire - 04
Mặt tiền hướng tây

 

Xem thêm nhiều biệt thự vườn đẹp tại http://thietkebietthudepvn.com/mau-thiet-ke-biet-thu-vuon-dep/

Khu vực phía tây của ngôi biệt thự được mở ra ngoài bằng những ô của sổ rộng lớn, tạo ra những góc nhìn đầy thư giãn ra khu vườn. Bề mặt tường đươc xây bằng gạch không nung khiến cho ngôi nhà trở nên thân thiện với môi trường chung quanh.

Ngắm nhìn ngôi biệt thự trong rừng cực chất ở Hampshire - 05
Biệt Thự được đặt trên mô đất cáo ráo

Công trình được đặt trên nền đất khá cao ráo và thoáng đãng . Nó được phủ quanh bằng cỏ khiến cho ngôi nhà như hòa vào thiên nhiên

Ngắm nhìn ngôi biệt thự trong rừng cực chất ở Hampshire - 06
Chung quanh biệt thự là một vườn hoa

Hoa và cây xanh có thể được nhìn thấy ở kháp nơi. Chúng tạo nên khung cảnh lãng mạn đậm chất thơ cho ngôi biêt thự cá tính

Ngắm nhìn ngôi biệt thự trong rừng cực chất ở Hampshire - 07
Biệt Thự Trong Rừng

Khu vực sinh hoạt chính của ngôi biệt thự được tập trung về phía nam. Phòng khách được thiết kế theo hướng không gian mở bằng những mảng kính cường lực lớn từ sàn đến trần

Ngắm nhìn ngôi biệt thự trong rừng cực chất ở Hampshire - 08

Việc phối hợp vật liệu kính và gỗ có bề mặt thô tao cho ngôi biệt thự nét gần gũi . Không gây cản trở tầm nhìn ra các không gian tuyệt đẹp bên ngoài.

Ngắm nhìn ngôi biệt thự trong rừng cực chất ở Hampshire - 09

Khi gỗ và đá có cùng tiếng nói, đó là một sự kết hợp mang lại một hiệu quả về thẩm mĩ tuyệt vời. Mang đầy cảm xúc nghệ thuật

Ngắm nhìn ngôi biệt thự trong rừng cực chất ở Hampshire - 10

Ngoài việc phối hợp xuất sắc về vật liệu. Kiến trúc sư còn thể hiện trình độ tổ chức hình khối kiến trúc tuyệt vời qua từng góc cạnh.

Ngắm nhìn ngôi biệt thự trong rừng cực chất ở Hampshire - 11
Nội thất của ngôi biệt thự

Một khu vực nội thất trong nhà khá lý tưởng cho thư giãn, ngắm nhìn khung cảnh bên ngoài. Hay lắng nghe những âm thanh của rừng xanh qua tiếng gió, tiếng lá cây , tiếng chim muôn đang hót.

Ngắm nhìn ngôi biệt thự trong rừng cực chất ở Hampshire - 12
Khu vực bếp và phòng ăn

Có một lò sưởi lớn đặt giữa để phân chia không gian giữa phòng ăn và nhà bếp. Khu vực phía bắc là các phòng ngủ. Phòng ngủ chính tựa và phần mái dốc nhờ vào cấu trúc bất đối xứng của mái.

Ngắm nhìn ngôi biệt thự trong rừng cực chất ở Hampshire - 13
Phòng ăn được ưu ái bằng một góc nhìn rộng lớn ra khu vườn.

Ngắm nhìn ngôi biệt thự trong rừng cực chất ở Hampshire - 14
Ngôi nhà được xây dựng bằng công nghệ SIPS giúp cách nhiệt hoàn toàn. Toàn bộ hệ thống cấp thoát nước được thực hiện trong vòng 10 ngày. Điều này giúp cho công trình đảm bảo tiến độ mà không hề suy giảm về chất lượng. Điều bất tiện duy nhất của ngôi nhà là nó có thể được tiếp cận từ mọi nơi. Không có bất kỳ cổng hay hàng rào điều đó khiến cho nó có cảm giác không được an toàn.

Nguồn : http://www.architectureartdesigns.com

Khi tìm đến những công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn về các phương án tối ưu nhất cho không gian ngôi biệt thự của bạn. Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân để được hướng dẫn chi tiết và miễn phí.

Ngắm nhìn ngôi biệt thự trong rừng cực chất ở Hampshire
Bình chọn cho bài viết này

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn.


*