Những lỗi phong thủy cần tránh khi cải tạo biệt thự đẹp

Căn biệt thự của bạn đang có dấu hiệu xuống cấp. Bạn muốn cải tạo mái ấm của mình thật ấn tượng. Tuy nhiên để có được căn biệt thự như mong muốn ngoài thiết kế đẹp bạn còn cần chú ý đến vấn đề phong thủy. Bài chia sẻ hôm nay sẽ mách bạn một số lỗi phong thủy cần tránh khi cải tạo biệt thự đẹp. Cùng theo dõi nhé!

Thiết kế cửa sau thẳng với cửa trước

 

Người xưa thường quan niệm rằng, bố trí cánh cửa sau thẳng với cửa trước khiến cho nguồn năng lượng không thể lưu lại trong ngôi nhà bạn mà vội trôi đi qua cánh cửa sau. Hãy xem xét việc bố trí cánh cửa trước- sau khi cải tạo biệt thự đẹp nhé.

Những lỗi phong thủy cần tránh khi cải tạo biệt thự đẹp

 

Việc bố trí cửa trước thẳng cửa sau sẽ làm cho gia chủ gặp nhiều khó khăn, hao tài lộc vì vậy bạn nên cân nhắc khi thiết kế cải tạo biệt thự đẹp

Cầu thang đối diện với cửa trước

Cửa trước là nơi đưa nguồn năng lượng phong thủy vào trong nhà. Khi chủ nhà đặt cầu thang đối diện với cửa trước, nguồn năng lượng sẽ hướng lên tầng cao hơn chứ không lưu lại ở tầng trệt. Do đó, toàn bộ tầng trệt sẽ không có được nguồn năng lượng tốt. Nếu bạn không muốn hao tài và gặp những điều không may mắn thì nên cân nhắc trước khi cải tạo biệt thự đẹp.

Nhà bếp đối diện với phòng tắm

Xây dựng nhà bếp đối diện với cửa phòng tắm là một dấu hiệu phong thủy xấu. Khi hai cánh cửa đối diện với nhau, nguồn năng lượng phong thủy sẽ chảy rất nhanh và ra khỏi khu vực nhà bếp, phòng tắm một cách nhanh chóng. Phòng tắm đối diện với nhà bếp còn khiến năng lượng của phòng tắm (đại diện cho sự thư giãn, sự thanh thản) trộn lẫn với năng lượng của nhà bếp (đại diện cho dinh dưỡng, ẩm thực, sự ấm cúng, tình yêu và sự hỗ trợ). Trên thực tế, bạn sẽ cảm thấy rằng, những mùi từ phòng tắm có thể ảnh hưởng đến năng lượng của nhà bếp.

Những lỗi phong thủy cần tránh khi cải tạo biệt thự đẹp

Xây dựng nhà bếp đối diện với cửa phòng tắm là một dấu hiệu phong thủy xấu vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi cải tạo biệt thự

Phòng ngủ nằm phía trên của gara để xe

Bạn sẽ không thể tạo ra một nguồn năng lượng phong thủy tốt nếu đặt phòng ngủ ở phía trên gara để xe. Khu vực để xe thường có nhiều phương tiện di chuyển vào và ra, tạo nguồn năng lượng bất ổn, gây ảnh hưởng đến sự thư thái, bình an, tĩnh lặng trong phòng ngủ. Vì thế khi cải tạo biệt thứ đẹp bạn nên lưu ý vị trí này.

Đặt phòng tắm ở trung tâm của biệt thự

Đặt phòng tắm ở trung tâm của ngôi nhà là một dấu hiệu phong thủy xấu. Vì theo phong thủy, trung tâm ngôi nhà luôn cần có nhiều ánh sáng và sự ấm cúng, trong khi đó, phòng tắm không thể hiện được những đặc điểm này. Ngoài ra vị trí phòng tắm đối diện phòng ngủ cũng là điều không tốt, bạn nên chú ý trước khi cải tạo biệt thự.

Những lỗi phong thủy cần tránh khi cải tạo biệt thự đẹp

Theo phong thủy, trung tâm ngôi nhà luôn cần có nhiều ánh sáng và sự ấm cúng, trong khi đó, phòng tắm không thể hiện được những đặc điểm này

Cầu thang đặt ở trung tâm ngôi nhà

Theo nguyên tắc phong thủy chung, đặt cầu thang ở trung tâm của ngôi nhà là một dấu hiệu phong thủy không tốt và là điều mà bạn nên tránh khi cải tạo biệt thự đẹp. Đặt cầu thang ở trung tâm sẽ tạo nên sức nặng, sự trì trệ khiến nguồn năng lượng khó có thể di chuyển và và tạo sự ảnh hưởng không tốt cho biệt thự.

Hy vọng bài chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được căn biệt thự ưng ý sau cải tạo cũng như có thêm nhiều tài lộc. Hãy thường xuyên theo dõi các bài viết của chúng tôi để biết thêm cách thiết kế, trang trí biệt thự đẹp nhé. Chúc bạn thành công.

Những lỗi phong thủy cần tránh khi cải tạo biệt thự đẹp
Bình chọn cho bài viết này

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn.


*