Những sai lầm trong xây dựng hồ bơi biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Hồ bơi là một trong những dịch vụ tiện ích được nhiều người lựa chọn khi xây biệt thự. Tuy nhiên để có được một bể bơi ưng ý, phù hợp không gian và không lãng phí bài chia sẻ dưới đây sẽ đưa ra một vài sai lầm trong xây dựng hồ bơi biệt thự 3 tầng tân cổ điển cần tránh. Cùng theo dõi nhé!

Mạnh tay đầu tư xây hồ bơi

Việc bỏ ra nhiều chi phí để xây dựng một bể bơi chất lượng là một sai lầm. Thực tế cho thấy thiết kế một hồ bơi phù hợp với khuôn viên biệt thự 3 tầng tân cổ điển cùng với những thiết bị, vật liệu hiện đại, hợp túi tiền mới là điều bạn cần làm. Để có được một bể bơi ưng ý bạn nên tìm hiểu kỹ về giá thành, thiết bị cần thiết cho bể bơi để không hoang phí tiền bạc.

Những sai lầm trong xây dựng hồ bơi biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Để có được một bể bơi ưng ý bạn nên tìm hiểu kỹ về giá thành, thiết bị cần thiết cho bể bơi để không hoang phí tiền bạc

Không tìm hiểu kỹ đội ngũ thi công

Bên cạnh việc tìm hiểu về cách xây dựng hồ bơi tiết kiệm thì gia chủ nên bỏ thời gian tìm hiểu kỹ đội ngũ thi công uy tín. Việc làm này không chỉ giúp bạn có được bể bơi úng ý mà nó còn giúp bạn giảm bớt chi phí thi công. Công nhân có tay nghề xây dựng cao là một trong những yếu tố cốt lõi đem lại sản phẩm chất lượng cho bạn. Chính vì thế dù bận rộn thế nào bạn cũng nên bỏ một chút thời gian để tìm hiểu đội ngũ thi công bể bơi sau khi lên kế hoạch.

Giám sát thi công lỏng lẻo

Việc giám sát thi công là một công đoạn không nên bỏ qua trong bất kỳ giai đoạn nào khi tiến hành xây dựng. Hồ bơi tuy là một phần nhỏ trong việc xây dựng biệt thự 3 tầng tân cổ điển. Tuy nhiên với việc thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với nước, bạn càng phải kiểm tra tiến độ thi công để đảm bảo công nhân thực hiện đủ các bước chống thấm cần thiết.

Những sai lầm trong xây dựng hồ bơi biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Việc thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với nước, bạn càng phải kiểm tra tiến độ thi công để đảm bảo công nhân thực hiện đủ các bước chống thấm cần thiết

“Tiền mất tật mang” vì ham đồ rẻ

Như bạn đã biết để tạo ra được một hồ bơi đạt chất lượng đòi hỏi phải có rất nhiều thiết bị như: máy lọc nước, hệ thống bơm và xả nước trong bể,… Những thiết bị ấy nếu không được đầu tư thích đáng sẽ nhanh chóng hư hao khiến bạn phải tốn thời gian và tiền bạc để sửa chữa. Không chỉ thế, đây là những thiết bị ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn nước trong bể nếu bạn ham mua những đồ cũ rẻ tiền thì việc nhiễm vi khuẩn cho con người rất dễ xảy ra. Để không phải “tiền mất tật mang” bạn nên tìm hiểu và suy nghĩ thật kỹ khi quyết định chọn mua thiết bị cho hồ bơi.

Không chú trọng chất lượng chỉ quan tâm hình thức

Người xưa có câu “ tốt gỗ hơn tốt nước sơn” và câu nói ấy luôn đúng cho đến tận bây giờ dù là trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Bể bơi là một vật dụng có thời gian sử dụng dài hạn, chính vì thế chất lượng phải luôn đặt lên hàng đầu. Vẻ đẹp bên ngoài chỉ giữ vai trò thẩm mỹ cho toàn bộ căn biệt thự 3 tầng tân cổ điển, bạn có thể thay đổi bất cứ khi nào bạn muốn. Chỉ có chất lượng là điều bạn không thể thay thế mà phải tốn thời gian, tiền bạc để bù đắp cho lỗ hỏng ấy nếu có hư hại xảy ra.

Những sai lầm trong xây dựng hồ bơi biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Vẻ đẹp bên ngoài chỉ giữ vai trò thẩm mỹ cho toàn bộ căn biệt thự 3 tầng tân cổ điển, bạn có thể thay đổi bất cứ khi nào bạn muốn. Chỉ có chất lượng là điều bạn không thể thay thế

Để có được bể bơi ưng ý hy vọng bài chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn. Hãy thường xuyên theo dõi những bài kinh nghiệm của thiết kế biệt thự cổ điển để nhận được lời khuyên tốt nhất nhé. Chúc bạn thành công.

Những sai lầm trong xây dựng hồ bơi biệt thự 3 tầng tân cổ điển
Bình chọn cho bài viết này

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn.


*