Phong cách Rustic dành cho phòng ngủ xinh đẹp lãng mạn

Liên tưởng đầu tiên khi nhắc đến phong cách này là hình ảnh những xà dầm bằng gỗ đẽo thô. Theo đó là những vật liệu mang màu sắc thời gian như những tấm gỗ tái sử dụng, những món đồ hoen ố, những chất liệu không chút tinh tế mà trái lại có chút xù xì. Phong cách Rustic để lại thiện cảm cao bởi vẻ gần gũi, giản dị được mang lại từ những chất liệu điển hình của nó như gỗ, đá và gạch. Tất cả đều được tạo nên theo cách thủ công, tùy hứng và không chút trau chuốt. Louis xin giới thiệu đến bạn mẫu phòng ngủ đẹp theo phong cách Rustic nhẹ nhàng.

Phong cách Rustic dành cho phòng ngủ xinh đẹp lãng mạn - 01

Đây là phong cách lý tưởng dành cho những ai yêu thích cảm giác bình dị, thoải mái, đề cao chất lượng hưởng thụ.

Phong cách Rustic dành cho phòng ngủ xinh đẹp lãng mạn - 02

Để tạo nên sự thoải mái, dễ chịu tuyệt đối cho người dùng, phong cách Rustic luôn lựa chọn những chất liệu thân thiện như gỗ, đá hoặc gạch.

Phong cách Rustic dành cho phòng ngủ xinh đẹp lãng mạn - 03

Chất liệu vải phong cách này theo hướng tự nhiên như cotton, vải dệt,…

Phong cách Rustic dành cho phòng ngủ xinh đẹp lãng mạn - 04

Phong cách Rustic lựa chọn những gam màu tự nhiên như sắc trắng tự nhiên, màu nâu của gỗ trong phần lớn các thiết kế. Vậy nên, chẳng lạ gì mà phong cách này lại dễ dàng mang đến căn phòng ngủ của bạn cảm giác thoải mái, bình yên.

Phong cách Rustic dành cho phòng ngủ xinh đẹp lãng mạn - 05

Sự mộc mạc, giản dị trong thiết kế khiến phong cách Rustic đang ngày càng được ưu ái cho không gian riêng tư của gia chủ. Ngoài ra còn rất nhiều gợi ý khác tại chuyên mục mẫu thiết kế phòng ngủ biệt thự đẹp để bạn có thể tham khảo thêm.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế cho mình một căn phòng ngủ đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0909 50 38 38.

 

Phong cách Rustic dành cho phòng ngủ xinh đẹp lãng mạn
Bình chọn cho bài viết này

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn.


*