Thiết kế biệt thự cổ điển nổi trên mặt nước cực độc và chất

Hình ảnh căn biệt thự cổ điển nổi trên mặt nước phản chiếu trên mặt nước khiến người xem khó lòng phân biệt được đâu là nước và đâu là căn nhà thật sự. Đây là một thiết kế độc đáo mang lại ảo giác cho người xem khiến căn biệt thự trở thành một thiết kế có một không hai.

Một thiết kế biệt thự cổ điển nổi trên mặt nước, thật khó tin, nhưng sự thật là có đấy. Bạn sẽ bị hớp hồn bởi hình ảnh căn biệt thự cổ điển phản chiếu trên mặt nước đẹp đến lóa mắt, lắm lúc bạn sẽ không phân biệt được đâu là mặt nước và đâu là nền nhà. Bắt đầu chiêm ngưỡng thiết kế biệt thự cổ điển cùng chúng tôi  nhé!

Thiết kế biệt thự cổ điển nổi trên mặt nước cực độc và chất - 01

Không gian bên trong với những món đồ nội thất đậm chất cổ điển: chiếc bàn kiểu cách điệu về hình dáng, những chiếc tủ gỗ mang dấu ấn của thời gian,…mang lại cảm giác xưa cũ.

Thiết kế biệt thự cổ điển nổi trên mặt nước cực độc và chất - 02

Bạn như lạc vào một thế giới cổ xưa với thiết kế nhà bếp sử dụng chất liệu đá tảng tự nhiên. Chiếc bàn ăn bằng đá hoa cương đặt ngay giữa căn phòng mang đến cảm giác bạn đang sống ở một đất nước thuộc châu Âu xa xôi.

Thiết kế biệt thự cổ điển nổi trên mặt nước cực độc và chất - 03

Phòng ngủ với thiết kế cổ điển Pháp với những đường nét mềm mại trong thiết kế, gam màu kem nhẹ nhàng mà tinh tế được sử dụng cho toàn bộ không gian căn phòng.

Thiết kế biệt thự cổ điển nổi trên mặt nước cực độc và chất - 04

Bạn sẽ là một bà hoàng hậu hay một nàng công chúa trong không gian phòng tắm xa hoa này?

Thiết kế biệt thự cổ điển nổi trên mặt nước cực độc và chất - 05

Một thiết kế sang trọng khác dành cho phòng ngủ.

Thật sự không thể rời mắt với vẻ đẹp mà mẫu biệt thự cổ điển này có được.

Nếu như bạn cũng muốn tạo cho mình một không gian sống cực ấn tượng như mẫu thiết kế trên, gọi ngay cho chúng tôi qua số 0909 50 38 38 để được tư vấn nhé.

Thiết kế biệt thự cổ điển nổi trên mặt nước cực độc và chất
Bình chọn cho bài viết này

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn.


*