Thiết kế mẫu biệt thự kiểu Pháp 4 tầng tại Quận 9 đẹp kiêu sa

Lấy kinh nghiệm thiết kế từ những dự án trước, KTS Bùi Chí Nghĩa và cộng sự của mình đã thuyết phục được khách hàng với phương án thiết kế mẫu biệt thự kiểu Pháp 4 tầng.

Thiết kế mẫu biệt thự kiểu Pháp 4 tầng tại Quận 9 đẹp kiêu sa - 01

Mặt tiền biệt thự bề thế với hệ trụ cột vững chải, khỏe khoắn, tuân thủ sự đăng đối đặc trưng trong kiến trúc kiểu Pháp

Thiết kế mẫu biệt thự kiểu Pháp 4 tầng tại Quận 9 đẹp kiêu sa - 02

Cái hồn cổ điển được khắc họa qua từng nét vẽ…

Thiết kế mẫu biệt thự kiểu Pháp 4 tầng tại Quận 9 đẹp kiêu sa - 03

… có lúc mạnh mẽ, chắc chắn, có khi lại duyên dáng, nhẹ nhàng, bay bổng.  Thiết kế mẫu biệt thự kiểu Pháp vì thế mà ghi ấn tượng nhanh chóng trong lòng khách hàng.

Giải pháp bố trí công năng sử dụng là cái nền quan trọng quyết định không gian sống của gia chủ nên công ty thiết kế xây dựng LOUIS rất cẩn trọng ở khâu này. Khi đã có được giải pháp thông minh và tối ưu nhất thì việc chọn lựa nội thất phù hợp sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Thiết kế mẫu biệt thự kiểu Pháp 4 tầng tại Quận 9 đẹp kiêu sa - 04

Ngoài bộ 3 phòng khách, bếp, bàn ăn, tầng trệt còn bố trí hợp lý, cân đối diện tích để hồ bơi, chỗ để xe và tiểu cảnh cây xanh xuất hiện, đem đến sự nghỉ ngơi, thư giãn cho gia đình gia chủ

Thiết kế mẫu biệt thự kiểu Pháp 4 tầng tại Quận 9 đẹp kiêu sa - 05

Mỗi phương án bố trí mặt bằng được đưa ra dựa trên số người trong gia đình, lứa tuổi và sở thích đặc biệt của họ. Có như thế, họ mới thật sự hạnh phúc khi được sống trong nhà của mình

Thiết kế mẫu biệt thự kiểu Pháp 4 tầng tại Quận 9 đẹp kiêu sa - 06

 Thiết kế mẫu biệt thự kiểu Pháp ở quận 9 lần này rất chú ý đến các không gian mang đậm tính kết nối gia đình, vì suy cho cùng, nhà không chỉ là nơi che nắng che mưa, mà còn là nơi nuôi dưỡng yêu thương và kỷ niệm cho mỗi thành viên trong gia đình

Thiết kế mẫu biệt thự kiểu Pháp 4 tầng tại Quận 9 đẹp kiêu sa - 07

Đội ngũ KTS công ty xây dựng nhà ở LOUIS luôn nỗ lực để tìm ra các giải pháp thiết kế khác biệt và vì lợi ích tối đa của khách hàng, các bạn có thể yên tâm khi chọn chúng tôi.

Những thiết kế mẫu biệt thự kiểu Pháp đang là xu hướng được ưu ái lựa chọn của khách hàng LOUIS. Đẳng cấp, sang trọng lại có thêm chút hoài cổ, lãng mạn đan xen, mỗi công trình sau khi hiện hữu trên thực tế đã đi vào lòng người một cách mạnh mẽ.

Bạn mong muốn về một không gian sống riêng như thế nào, một thiết kế biệt thự đẹp hay một không gian nhà phố khác biệt? Hãy chia sẻ với LOUIS để chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ bạn lên phương án tối ưu nhất. Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Thiết kế mẫu biệt thự kiểu Pháp 4 tầng tại Quận 9 đẹp kiêu sa
5 (100%) 1 vote

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn.


*