Tổng hợp mẫu phòng bếp cho biệt thự cổ điển theo phong cách Bắc Âu

Với những ý tưởng tuyệt vời Nhà bếp và phòng ăn được thiết kế theo phong cách chiết trung Bắc Âu đơn giản, không cầu kỳ và mang lại sự trẻ trung, hiện đại và sang trọng, giúp phòng bếp nhà bạn đẹp hút hồn

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số phong cách trong thiết kế nhà bếp, hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình được một căn bếp phù hợp với sở thích của mình.

Phong cách Rustic: là phong cách thiết kế nở rộ ở các nước Bắc Âu, cực thịnh hành vào những năm 60 của thế kỷ XX. Sự mộc mạc, chân chất đến từ những vật liệu như đá, gỗ,… mang con người đến gần với thiên nhiên hơn.

phòng bếp theo phong cách bắc âu

Phong cách Shabby Chic: là lối thiết kế nội thất theo phong cách Vintage kiểu Anh với nhiều đồ đạc cũ kỹ, sáng màu và có chút dáng vẻ hư hỏng theo thời gian.

Phong cách Địa Trung Hải: là sự kết hợp hài hòa của các phong cách Tây Ban Nha thời Phục hưng, Tây Ban Nha Colonial (thuộc địa Tây Ban Nha), Beaux-Arts, Ý thời Phục hưng, và kiến trúc Gothic ở Venice.

Phong cách trang trại: Chủ yếu là kết hợp trong tự nhiên với một số yếu tố truyền thống lẫn trong thẩm mỹ trang trại, đồ nội thất được đặc trưng bởi gỗ thô và vải bọc. Màu tinh tế, nó tương tự như trang trí phong cách biển với màu sắc cơ bản chủ yếu là màu trắng và màu be. Quy tắc chính thống là màu nhấn nên có một cái gì đó tương tự như màu ngọc lam hoặc màu vàng ánh sáng.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu phòng bếp đẹp tại website của chúng tôi. Nếu như bạn vẫn chưa tìm được mẫu thiết kế như ý, bạn có thể liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 0909 50 38 38 để được tư vấn.

Tổng hợp mẫu phòng bếp cho biệt thự cổ điển theo phong cách Bắc Âu
Bình chọn cho bài viết này

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn.


*